ส่วนผสม
ปีกไก่ 10 ปีก
น้ำปลา 1 ช้อนชา
ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา
แป้ง 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสหอยนางรม 1 ช้อนชา
กระเทียมบุบ 5 กลีบ
พริกไทย 1/4 ช้อนชา
วิธีทำ
นำปีกไก่ น้ำปลา ซีอิ๊วขาว แป้ง ซอสหอยนางรม กระเทียมบุบ พริกไทย คลุกให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ 5 นาที
นำปีกไก่วางเรียงในหม้อทอด (Airfryer) อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส 14 นาที หรือจนกระทั่งเหลืองกรอบตามชอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น