22/7/57

สเต็กหมู พริกไทยดำ





ส่วนผสม

    เนื้อหมูสันคอ  2 ชิ้น (400 กรัม)
    ซอสปรุงรส    2 ช้อนโต๊ะ
    ซอสไก่งวง    3 ช้อนโต๊ะ
    ซีอิ๊วขาว        1 ช้อนชา
    ซอสหมัก       1 ช้อนโต๊ะ + 1/2 ช้อนโต๊ะ
    พริกไทยดำ    1 ช้อนชา

วิธีทำ  

    นำเนื้อหมูสันคอ ซอสปรุงรส ซอสไก่งวง ซีอิ๊วขาว ซอสหมัก พริกไทยดำ คลุกให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ 15-20 นาที
    นำเนื้อหมูวางเรียงในหม้อทอด (Airfryer) อุณหภูมิ 180 องศาเซสเซียส 20-25 นาที หรือตามระดับความสุขของอาหาร









ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น