ส่วนผสม
เนื้อหมูสันคอ 2 ชิ้น (400 กรัม)
ซอสปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ
ซอสไก่งวง 3 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา
ซอสหมัก 1 ช้อนโต๊ะ + 1/2 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยดำ 1 ช้อนชา
วิธีทำ
นำเนื้อหมูสันคอ ซอสปรุงรส ซอสไก่งวง ซีอิ๊วขาว ซอสหมัก พริกไทยดำ คลุกให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ 15-20 นาที
นำเนื้อหมูวางเรียงในหม้อทอด (Airfryer) อุณหภูมิ 180 องศาเซสเซียส 20-25 นาที หรือตามระดับความสุขของอาหาร
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น